Bất động sản Nam Phú Quốc không ngừng thu hút các nhà đầu tư

Thị trường Bất động sản Phú Quốc đang là thị trường BĐS tiềm năng lớn. Kể từ đầu năm 2021 khi Phú Quốc trở thành Thành phố biển đảo, thị trường nơi đây không ngừng thu hút các nhà đầu tư. Những trung tâm thương mại, khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp mang tầm vóc quốc tế.

Một trong những thị trường nổi bất nhất ở Phú Quốc là thị trường bất động sản Nam Phú Quốc, lượng nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản nơi đây tăng đột biến. Phân khúc hướng tới là bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng, nhằm đón đầu xu thế khi hết dịch, các đường bay quốc tế hoạt động trở lại.

Phối cảnh tổng quan Meyhomes Capital Phú Quốc

Đầu tư vào bất động sản Phú Quốc giai đoạn này, đặc biệt tại những khu vực có hệ sinh thái quy mô, bài bản, điển hình như Nam Phú Quốc là bắt đúng sóng, hứa hẹn tiềm năng phát triển trong tương lai. Bởi dự kiến, dân số Phú Quốc sẽ tăng gần 3 lần đến năm 2030.

Những chính sách đầu tư ưu đãi vào Phú Quốc thì thời gian tới, làn sóng đầu tư vào thành phố này cũng tăng mạnh. Số lượng nhân sự cấp cao làm việc tại Phú Quốc tăng lên sẽ làm tăng nhu cầu phát triển các khu đô thị gắn liền với du lịch nhằm đáp ứng nguồn cầu về nhà ở và lưu trú trong tương lai.
Phú Quốc không chỉ là thành phố du lịch mà còn là thành phố đa năng, nơi sống lý tưởng. Trong đó, Nam đảo có lợi thế lớn để tạo lập chuỗi các resort nghỉ dưỡng với tính chất khác biệt, như khu đảo trong đảo siêu cao cấp, đảo Hòn Thơm với định vị trở thành thương hiệu đảo tỷ phú. Nam đảo cũng rất phù hợp để quy hoạch trung tâm đô thị nén, mật độ cao, đa sắc thái và năng động 24/7, với một hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại. Đồng thời, tạo chuỗi các TP khác biệt với các tính chất riêng như thành phố nghệ thuật, văn hóa và lễ hội, thành phố sinh thái, thành phố thông minh, thành phố năng lượng…

Nam Phú Quốc đang là vùng đất mới giàu tiềm năng và phát triển năng động bậc nhất thành phố biển với nhiều dự án lớn. Tâm điểm là dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – thuộc địa phận Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Nói qua về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sỡ hữu vị trí trung tâm của các dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc nơi kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc. Khu du lịch nghỉ dưỡng: Bãi Trường, Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm… Đặc biệt dự án còn kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường với phạm vi quy hoạch rộng 66m tính từ mép nước biển trung bình và dài 10,68km mang đến sự tiếp cận hoàn hảo không chỉ cho cư dân mà cả khách du lịch trong nước và quốc tế. Trong tương lai đây sẽ là trung tâm kinh tế và sinh sống mới của Phú Quốc mang tầm cỡ khu đô thị 5 sao.

“Cơ hội đầu tư và thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại Link Tại Đây

 

Keywords: , , , , ,