Lý do gì nên đầu tư Shoptel La Cantera Phú Quốc

Thứ nhất: Vị trí đắc địa

Shoptel La Cantera nằm tại cửa ngõ đi vào của dự án tổng Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc. Dự án còn kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường với phạm vi quy hoạch rộng 66m tính từ mép nước biển trung bình và dài 10,68km mang đến sự tiếp cận hoàn hảo không chỉ cho cư dân mà cả khách du lịch trong nước và quốc tế.Hệ thống giao thông tại Phú Quốc đang được đầu tư triển khai nhanh chóng giúp cư dân tại Meyhomes kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận.

Thứ hai: Tiện ích thời thượng, đỉnh cao

Do nằm ở vị trí đắc địa nên dự án có nhiều tiện ích mang phong cách Châu Âu đẳng cấp như: Tổ hợp nhà hát, trung tâm tổ chức sự kiện âm nhạc, ánh sáng, múa rối nước kết hợp nhà hàng, thư giãn…
Trung tâm tổ chức Hội Nghị và Triển Lãm. Khu dịch vụ văn hóa và thương mại bao gồm: Thư viện, bể bơi, nhà hàng cafe. Khu thương mại bao gồm Cửa hàng tiện ích 24/7, nhà hàng cafe. Trung tâm giải trí bao gồm khu vui chơi dành cho người lớn và trẻ em, Game Center, Trò chơi thực tế ảo, Nhà hàng..
Không gian thư giãn: Hồ điều hòa, chòi vọng cảnh, công viên hoa, đài phun nước, thảm cỏ và lối dạo bộ. Rất nhiều Club, bãi đỗ xe tập trung …

Thứ ba: Kiến trúc độc đáo, phong cách khác biệt

Như ta đã biết, Shoptel là loại hình nhà phố thương mại cho phép kết hợp giữa kinh doanh dịch vụ mua sắm (shopping) và dịch vụ khách sạn (hotel).

Hơn hẳn Shophouse, Shoptel sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh, cho phép khai thác tối đa diện tích sử dụng, tăng giá khai thác dòng tiền, đem lại lợi nhuận cao hơn vì có thể kinh doanh 24/24 trên toàn diện tích.

Trong khi đó Shophouse thường chỉ sử dụng được tầng trệt để mở shop. Các tầng còn lại gia chủ dùng chỉ dùng để ở và sinh hoạt chung.

Thứ tư: Pháp lý vượt trội, sở hữu lâu dài hiếm có

Khác biệt với các dòng bất động sản ven biển sở hữu giới hạn khoảng 50 năm,  Shoptel La Cantera Phú Quốc mang đặc quyền sở hữu lâu dài. Đây được coi là khối tài sản truyền đời sinh lời bền vững khi có thể linh hoạt mục đích sử dụng để ở, đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê dễ dàng.

Thứ năm: Chính sách bán hàng hấp dẫn

Shoptel La Cantera Phú Quốc đem đến siêu chính sách có một không hai trên thị trường Bất động sản từ ngày 1/11/2021 đến 31/12/2021.

>>>>> Nhanh tay sở hữu căn hộ để nhận được ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư dự án Shoptel La Cantera Phú Quốc 

Keywords: , ,