Phú Quốc – sự lựa chọn uy tín cho nhà đầu tư bất động sản

Đầu tư Phú Quốc được mọi người biết tới với cái tên Hòn đào Ngọc của Việt Nam. Đảo Phú Quốc nằm ở vị trí trung tâm của Đông Nam Á, trong Vịnh Thái Lan, là nơi giao thương buôn bán sầm uất của các nước trong khu vực ASEAN.

Vùng biển Phú Quốc có 22 hòn đảo lớn nhỏ với tổng diện tích khoảng 589.23 km², trong đó đảo Phú Quốc lớn nhất có diện tích 580 km², dài 49 km gần bằng diện tích quốc đảo Singapore. Địa hình thiên nhiên thoai thoải chạy từ bắc xuống nam với 99 ngọn núi đồi. Cụm đảo nhỏ của cảng An Thới bị ngăn cách hẳn với phần mũi phía nam của đảo Phú Quốc bởi một eo biển có độ sâu tới hơn 60 m. Phú Quốc có rừng nguyên sinh với hệ động vật phong phú và đa dạng; bờ biển dài khoảng 150km, có nhiều bãi tắm đẹp, cát trắng mịn, biển trong xanh hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế: Bãi Trường, Bãi Bà Kèo, Bãi Sao, Bãi Dài, Bãi Khem ( còn có tên gọi khác là Bãi Kem), bãi Cửa Cạn, bãi biển Mũi Ông Đội, quần đảo An Thới…

Khí hậu Phú Quốc chia hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô, nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 27 độ C, nhiệt độ thích hợp để trải nghiệm một chuyến du lịch. Vào mùa khô, nắng khá gắt nhưng nhiệt độ không cao. Cao điểm nhất vào cuối tháng tư khoảng 34 độ C. Sau đó chuyển dần sang mùa mưa vào giữa tháng 5 và kéo dài đến hết tháng 9. Như vậy trong tổng số 12 tháng của năm thì Phú Quốc có tới 8 tháng thời tiết thuận lợi cho các hoạt động du lịch. Đây cũng là lý do khiến ngành du lịch của Phú Quốc phát triển mạnh mẽ và được quan tâm, và là tiền đề để các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được săn đón nhiều nhất.

Những năm gần đây, bất động sản Phú Quốc đang thu hút vốn đầu tư khủng từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tính đến 2021, thành phố Phú Quốc đã thu hút 372 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký khoảng 16,5 tỷ USD đầu tư vào đảo Ngọc. Trong đó có các chủ đầu tư lớn như Sun Group, Vin Group, Tân Á Đại Thành, Bim Group, CEO… đã đầu tư xây dựng phát triển cả về nhà ở shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn… và cả cơ sở vật chất hạ tầng giao thông. Hạ tầng giao thông phát triển luôn song hành với giá trị của bất động sản. Qua đó thị trường Bất động sản Phú Quốc trở thành một trong những thị trường hấp dẫn nhất Việt Nam.

Phú Quốc là trung tâm du lịch sinh thái và trung tâm giao thương tầm cỡ khu vực và quốc tế. Có nhiều thắng cảnh đẹp như: vườn quốc gia Phú Quốc, suối Đá Bàn, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn ở Phú Quốc, lượng khách hàng trong và ngoài nước đến du lịch vẫn tăng mạnh. Với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn những dữ án thích hợp với phong cách và nguồn tài chính của mình.

Vị trí thích hợp, thiên nhiên hoang dã, hệ sinh thái đa dạng cùng sự đóng góp nhiều mặt từ nhà nước cũng như những chủ đầu tư bất động sản lớn tại Việt Nam đã khiến giá trị của thị trường bất động sản ở đây trở lên tiềm năng hơn bất cứ nơi nào.

“Cơ hội đầu tư và thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại Link Tại Đây”

Keywords: , , ,