Phú Quốc – thiên đường đáng sống của mọi người

Nhờ sự ưu ái mà thiên nhiên ban tặng như hệ thống bãi biển hoang sơ, rừng nguyên sinh, thời tiết lý tưởng…, Phú Quốc không chỉ thu hút hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm, mà còn trở thành điểm đến về đầu tư trong và ngoài nước vào bất động sản bất động sản du lịch, đặc biệt từ năm 2012 khi sân bay quốc tế được mở rộng.

Tính đến nay, TP Phú Quốc có 327 dự án đầu tư còn hiệu lực trong các khu quy hoạch với tổng diện tích hơn 10 nghìn ha, tổng số vốn đăng ký là hơn 350 nghìn tỉ đồng.

Từ khi chính thức trở thành thành phố biển đầu tiên, Phú Quốc được đầu tư mạnh mẽ hơn về quy hoạch, hạ tầng, giao thông.

Theo các chuyên gia kinh tế, tác động do Covid-19 sẽ không ảnh hưởng nhiều tới sức hút của Phú Quốc. Dự báo Phú Quốc sẽ trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch, thậm chí là điểm sáng hiếm hoi không chỉ của Việt Nam mà còn của khu vực và thế giới.

Hiện nay bất động sản Phú Quốc đang trở thành điểm lớn thu hút các nhà đầu tư trong những tháng cuối năm 2021 đặc biệt là về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên hiếm nơi nào có được, vị trí đắc địa, dễ di chuyển, lý do khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc thu hút như thế còn do các khu nghỉ dưỡng tại đây đảm bảo riêng tư, tận hưởng, tốt cho sức khỏe. Phú Quốc mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thiên đường trong một quần thể đầy đủ các tiện ích vượt trội và kiến trúc cảnh quan độc đáo.