Sôi động Bất động sản Phú Quốc qua từng năm tháng

Trong mấy năm trở lại đây, Phú Quốc phát triển nhiều ngành nghề lĩnh vực như mở cảng, sân bay, đường bay thẳng, đường xá mở rộng và mô hình đặc khu kinh tế  tương lai, ngành du lịch bội thu kéo theo giá đất tăng mạnh.

Giá đất ở Phú Quốc dao động tùy thuộc vào vị trí và diện tích khu đất, chiều dài bờ biển và yếu tố pháp lý. Các khu đất dọc bờ biển thích hợp để phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư săn lùng nhiều nhất với mức giá cao nhất.

Người mua BĐS Phú Quốc đa phần từ ngoài Bắc vào đặc biệt là Hà Nội. Những người mua BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chủ yếu là mua để đầu tư hoặc nghỉ dưỡng. Phú Quốc ra mắt hàng loạt những dự án tầm cỡ hàng đầu thế giới với hàng loạt các thương hiệu hạng sang cùng với nhiều doanh nghiệp đầu tư lớn mạnh và có uy tín.

Với những chính sách miễn phí thuê đất, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, miễn phí thuế tài sản cố định, thuế thu nhập doanh nghiệp 10% thay vì 22% như luật định, Phú Quốc được xem là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn. Sự thâm nhập của casino vào Phú Quốc càng hứa hẹn sẽ biến nơi đây trở thành điểm nóng du lịch đối với cả người Việt Nam và nước ngoài.

Những doanh nghiệp bất động sản đình đám của Việt Nam như VinGroup, SUN Group, BIM Group, CEO Group, Meyland – Tân Á Đại Thành đã nhanh chóng nắm bắt thị trường và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư đầy tiềm năng vào đảo Ngọc với các siêu dự án nghỉ dưỡng. Làn sóng đầu tư cá nhân mà phần đông là các nhà đầu tư đến từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng theo đà đổ xô mua đất tại đây.

Phú Quốc đang thay đổi diện mạo và sẽ sớm trở thành một đặc khu kinh tế , một điểm du lịch hấp dẫn sánh ngang các hòn đảo nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới.

“Cơ hội đầu tư và thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại Link Tại Đây

 

Keywords: ,