CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GOLDLAND VIỆT NAM

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN GOLDLAND 

(Được thành lập và giao dịch theo mã số thuế 0106331435 cấp ngày 10/10/2013)

“Lead to your dream home”

MÀU SẮC

  • Màu vàng: Chúng tôi coi Uy Tín là vàng,  thành công của chúng tôi chính là sự tích lũy Uy Tín.
  • Màu xanh: Màu của sự tươi trẻ nhiệt huyết, quyết tâm.
  • Lead to your dream home“: Bất động sản là lĩnh vực chúng tôi lựa chọn và đích của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của mình những ngôi nhà hạnh phúc.

Trải qua 6 năm phát triển, Goldland Việt Nam đã dần tạo được chỗ đứng cũng như uy tín trên thị trường Bất Động Sản. Goldland Việt Nam sau bao thăng trầm cùng những cung bậc cảm xúc của thị trường, cũng hái cho mình được quả ngọt nhưng cũng không ít lần gặp khó khăn. Đối với các đối tác, Goldland luôn thể hiện được sự quyết liệt trong kinh doanh và chuyên nghiệp trong cách triển khai dự án và tư vấn bán hàng. Đối với khách hàng, chúng tôi chỉ cần sự chân thành. Và cuối cùng Uy Tín là thứ mà Goldland quý hơn vàng. Chúng tôi luôn bằng mọi cách giữ gìn và tích lũy xây dựng Uy Tín của mình.

Toàn thể công ty Goldland luôn luôn là một khối đoàn kết. Trong thị trường chúng tôi không chạy theo thứ hạng, tiên chỉ của chúng tôi là uy tín và luôn đặt mục tiêu cho toàn thể công ty đều phải cùng nhau tạo ra thành công trong mỗi dự án.

Trong triển khai dự án chúng tôi không thể thiếu các công cụ truyền thông, chính vì lẽ đó công ty không ngừng đầu tư, nâng cấp, học hỏi để sao cho kỹ thuật truyền thông luôn theo kịp thời đại.