Shoptel La Cantera – Sức nóng trên thị trường Bất động sản Phú Quốc

Chào đón “sức nóng” của thị trường bất động sản biển, Khu phố thương mại Shoptel La Cantera nằm trong lòng dự án MeyHomes Capital Phú Quốc  – dự án do Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư nhận được nhiều sự quan tâm tích cực từ các nhà đầu tư.

Với vị trí vàng tầm nhìn ngay trung tâm dự án MeyHomes Capital Phú Quốc, nằm trong khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp, được cấp sổ đỏ vĩnh viễn … đảm bảo tiềm năng sinh lời lâu dài cũng như khả năng thanh khoản cao của Shoptel La Cantera.


Trong bối cảnh thị trường nói chung đang vô cùng khan hiếm dòng sản phẩm nhà phố thương mại mặt tiền biển, đặc biệt là những sản phẩm được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, Shoptel La Cantera trở thành tâm điểm chú ý được nhiều nhà đầu tư săn đón.
Song hành cùng pháp lý chắc chắn ( sổ đỏ vĩnh viễn), Shoptel La Cantera cũng đang sở hữu loạt tiềm năng chứng minh sinh lời bền vững trong tương lai.

Nếu nói vị trí mặt biển là yếu tố quyết định tới giá trị và vị thế riêng có của một dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng thì Shoptel La Cantera đang có lợi thế không thể mạnh mẽ hơn. Bởi đây là dự án hiếm hoi được khai thác vị trí mặt biển lâu dài tại hòn đảo đẹp bậc nhất Việt Nam ” Đảo ngọc Phú Quốc” – một trong những hòn đảo mang tầm cỡ ” World Class”

Nhờ vị trí này, MeyHomes Capital Phú Quốc hưởng trọn tầm nhìn “triệu đô” ra vịnh Thái Lan. Thời điểm này, khách hàng và nhà đầu tư đến thăm quan MeyHomes Capital Phú Quốc không khỏi ấn tượng trước đường bờ biển tuyệt đẹp trải dài 10,68km  tạo nên ưu thế khác biệt của dự án so với các dự án khác tại Phú Quốc.

Thực ra không phải đến thời điểm này, mà từ lâu, các nhà đầu tư săn tìm những sản phẩm BĐS biển rất nhiều, nhất là khi số lượng dòng sản phẩm này chỉ có hạn, nguồn cung khan hiếm nên biên độ tăng giá trong tương lai là rất mạnh.
Với khả năng sinh lợi từ khai thác đầu tư, BĐS mặt biển có sổ đỏ không đơn thuần chỉ là sản phẩm để đầu tư lướt sóng mà giờ như một tài sản tích luỹ cực giá trị. Các căn sở hữu Shoptel La Cantera view biển đắt giá cùng pháp lý chắc chắn đang phần nào giúp thị trường BĐS nghỉ dưỡng giải nhiệt cơn khát sản phẩm đầu tư xuống tiền là sinh lời bền vững.

Là một phần không thể thiếu của MeyHomes Capital Phú Quốc, Shoptel La Cantera  đương nhiên được thừa hưởng hệ tiện ích đồng bộ, tiêm năng về các dịch vụ kinh doanh mua sắm và dịch vụ lưu trú khách du lịch. Ngoài ra còn thỏa sức khám phá khu công viên trò chơi hay tham gia tour du lịch hấp dẫn.

“Cơ hội đầu tư và thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại Link Tại Đây

 

Keywords: , ,